Thứ Hai, 2 tháng 8, 2021

4 lợi ích khi sử dụng lò nướng điện 1 tầng 2 khay

Lò nướng bánh công nghiệp là mộ thiết bị làm bánh cần có và quan trọng trong bất cứ dây chuyền sản xuất bánh nào hiện nay. Vậy thiết bị này có những ưu điểm gì? Bạn hãy khám phá chiếc lò nướng điện 1 tầng 2 khay trong bài viết dưới đây nhé!

Một cơ sở sản xuất bánh chuyên nghiệp, đạt chuẩn cần có những máy móc thiết bị này

>>>> Thiết bị làm bánh nào cần có, chủ chốt, quyết định đến năng suất cho dây chuyền làm bánh hiện nay

Những lợi ích khi sử dụng lò nướng điện 1 tầng 2 khay

  • Đây là thiết bị nướng chuyên nghiệp dùng để nướng các loại bánh mì, bánh ngọt, pancake, bánh quy, bánh trung thu…
  • Bên cạnh công dụng dùng để nướng, thiết bị này còn được dùng để nấu cơm niêu vừa nhanh vừa giúp cơm chín đều, không mất nhiều thời gian và công sức người nấu.
  • Chiếc lò nướng dùng điện nay có thể áp dụng các tính năng chiên và quay đối với các loại thực phẩm: thịt bò, thịt gà, hải sản.
  • Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để hâm nóng các món ăn với mức độ nhanh chóng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lò nướng dùng điện của Hongling có thiết kế đẹp, chắc chắn

>>>> Xem ngay các dòng lò nướng công nghiệp đang được thị trường săn tìm nhiều nhất hiện nay

  • Với thiết kế nhỏ gọn, kích thước khay thường là 40x60cm cho các đầu bếp thoải mái sắp xếp thực phẩm và bánh cần nướng.
  • Bảng điều khiển nhiệt được thiết kế đơn giản cho người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt trên và dưới phù hợp với mục đích của mình.
  • Ngoài ra thiết bị này còn có chế độ hẹn giờ nên người nấu không phải canh chừng, rảnh tay làm nhiều việc khác. 

Đối tượng sử dụng lò nướng điện 1 tầng 2 khay

Ngày nay có thể bắt gặp thiết bị lò nướng 1 tầng 2 khay dùng điện của Honglinh, Southstar hay Berjaya ở nhiều nơi. Đó là tại các nhà chuỗi nhà hàng được các chủ đầu tư tin tưởng lắp đặt, các quán bánh mì, bánh ngọt; cửa hàng đồ ăn nhanh.

Chức năng của lò nướng bánh dùng điện 1 tầng 2 khay

Sản phẩm lò nướng trên được trang bị rất nhiều chức năng đa dạng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

Với chế độ nấu trên, lò nướng bánh 1 tầng 2 khay dùng để chế biến các món ăn nhẹ hoặc hâm nóng từ bên trên.


Lò nướng công nghiệp của Hongling có không gian nướng bên trong rộng

Chiếc lò nướng 1 tầng 2 khay này có thể được sử dụng ở chế độ nấu dưới kết hợp với mức độ nấu chậm để món ăn được làm chín từ bên trong.

Với thiết kế thông minh cho phép người dùng tự lựa chọn nhiệt độ thích hợp. Đặc biệt là các chức năng mong muốn  thông qua bộ ổn nhiệt và các nút bấm chọn lọc.

Khi dùng sản phẩm lò nướng điện, người dùng không lo thực phẩm bị cháy khét, khô. Vì các dòng sản phẩm lò nướng Berjaya có công nghệ nướng hiện đại, tiên tiến nhất.

Hướng dẫn sử dụng lò nướng điện 1 tầng 2 khay

Để sử dụng thiết bị trên đạt hiệu quả cao nhất, người thợ bánh có thể thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Trước khi chế biến, chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cùng gia vị, thưc phẩm sau đó tiến hành các công đoạn tẩm ướp và nêm gia vị sao cho phù hợp.

Bước 2: Bật lò nướng và cài đặt nhiệt độ thích hợp với món ăn chuẩn bị chế biến. Đợi cho lò nóng khoảng 20 phút, mới cho nguyên liệu xếp và dàn đều trong các khay vào bên trong.

Bước 3: Đóng cửa kính và bật công tắc đèn chiếu sáng để có thể quan sát bên trong. Tiến hành việc cài đặt thời gian phù hợp.


Lò nướng dùng điện Hongling luôn có sẵn tại kho của Thiên Bình

>>>>> Khám phá dây chuyền sản xuất bánh đậu xanh ngon, đạt chất lượng

Trong bất cứ dây chuyền làm bánh nào hiện nay, lò nướng, máy trộn bột, tủ ủ bột, tủ hấp, bếp xào nhân, tủ trưng bày bánh... luôn là những thiết bị làm bánh công nghiệp cần có. Giúp việc sản xuất và kinh doanh bánh của các đơn vị trở nên chất lượng, hiệu quả và đạt lợi nhuận cao.

Để mua được những thiết bị làm bánh như lò nướng điện 1 tầng 2 khay chất lượng, giá tốt, bạn hãy liên hệ tới Thiên Bình theo CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THIÊN BÌNH

CHI NHÁNH MIỀN BẮC: Số 298, Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP. HN 

Kho Miền Bắc: Số 4 lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, (Cổng chào) Hoài Đức - TP. HN. 

Hotline/Zalo:  0347.60.60.98/0916.905.888 

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG: Lô C6, Đường Trần Nhân Tông , P. Quang Thọ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng 

Hotline/Zalo: 0347.60.60.98/0969.427.696 

CHI NHÁNH MIỀN NAM : Số 30, Đường Nguyễn Văn Dung, P. 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM. 

Xưởng Miền Nam: Số 731, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM. 

Kho Miền Nam: Cổng C, Cảng Cát Lái, Đường Nguyễn Thị Định, Q. 2, TP HCM. 

Hotline/Zalo: 0347.60.60.98/0916.905.888 

Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bàn mát salad là gì? Có những loại bàn nào?

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện nhiều loại bàn mát khác nhau từ loại bàn danh cho bếp ăn công nghiệp cho đến bàn cho quầy bar, quán ca...