Chủ Nhật, 6 tháng 6, 2021

Cách bảo quản, vệ sinh bếp âu 2 họng cho nhà hàng, khách sạn

Các nhà hàng món âu hiện nay rất quan tâm đến các thiết bị nhà bếp, trong đó có bếp  âu 2 họng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Bởi dòng thiết bị này hỗ trợ rất hiệu quả trong việc tạo nên những món ăn thơm ngon trong thời gian nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đầu bếp phục vụ trong các nhà hàng cao cấp.

Với sự thông dụng của thiết bị, dòng bếp âu 2 họng được bán tại nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường, trong đó có Thiên Bình Group là một trong đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành và rất được sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ của khách hàng và các chủ đầu tư. 

Đối với dòng sản phẩm bếp âu 2 họng, khi sử dụng để tăng tuổi thọ và đảm bảo quá trình hoạt động của bếp ổn định thì bạn cần biết cách bảo quản, vệ sinh đúng cách và thường xuyên. Những mẹo nhỏ Thiên Bình chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dòng thiết bị này.


Bếp âu 2 họng

Vệ sinh bếp  âu 2 họng như thế nào là đúng cách?

Khi sử dụng bất kỳ dòng bếp công nghiệp nào, đặc biệt là bếp âu 2 họng công nghiệp bạn cần phải vệ sinh thường xuyên sau khi sử dụng. Điều này sẽ giúp làm sạch những vết dầu mỡ bắn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên khi vệ sinh bạn nên để bếp nguội hẳn rồi mới lau chùi. Nó sẽ đảm bảo sự an toàn cho cả người dùng lại giúp bếp được bền bỉ hơn.

Khi tiến hành vệ sinh bếp âu 2 họng, bạn nên tháo rời các bộ phận ra rồi vệ sinh theo từng bộ phận.Việc tháo rời các bộ phận không chỉ giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn mà còn giúp cho các thiết bị không bị ứ đọng dung dịch vệ sinh tẩy rửa ở bên trong gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Đối với dòng bếp công nghiệp này, việc sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vì nó quyết định đến hiệu quả tẩy rửa, đồng thời ảnh hưởng đến chất lượng bếp âu 2 họng nói riêng và các loại bếp công nghiệp nói chung.

Bạn nên chọn những loại dụng cụ vệ sinh phù hợp và dùng cọ hoặc chổi mềm, khăn để lau vết bẩn. Nếu như bề mặt bếp có thể sử dụng khăn mềm có thấm dung dịch tẩy rửa để lau thì với các bộ phận như mâm chia lửa, kiềng bếp bạn nên tháo rời, vệ sinh và lau khô sau khi tẩy rửa. Bên cạnh đó, bạn nên tránh lựa chọn những chất tẩy rửa mạnh vì có thể làm mặt bếp bị hao mòn theo thời gian làm giảm tuổi thọ của bếp.


Bảo quản vệ sinh bếp âu hiệu quả

Cách bảo quản bếp  âu 2 họng hiệu quả, nâng cao tuổi thọ

Ngoài việc vệ sinh bếp âu 2 họng  thường xuyên bạn cũng cần biết cách bảo quản đúng cách. Bạn nên dùng giấy thấm dầu trên bề mặt bếp trước khi chế biến để hạn chế tối đa dầu mỡ bắn lên khu vực này.

Cùng với việc bảo quản bếp âu 2 họng thì các loại thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn cũng cần vệ sinh bằng cách dung dịch tẩy rửa và khăn mềm. Bạn nên tránh để bếp công nghiệp gần những nơi có chất dễ cháy nổ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Các thiết bị nhà bếp trong đó có bếp âu 2 họng cần được kiểm tra thường xuyên để tránh những sự cố không mong muốn. Việc bảo dưỡng bảo trì bếp cũng sẽ giúp bạn nâng cao tuổi thọ, kịp thời phát hiện những hư hỏng của bếp.

Trên đây là những thông tin về việc bảo quản và vệ sinh bếp  âu 2 họng . Hy vọng đã cung cấp đến bạn những kiến thức hữu ích nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm này.Đừng quên liên hệ với Thiên Bình nếu cần tư vấn mua sản phẩm này với mức giá cạnh tranh nhất nhé.

Thông tin liên hệ công ty:

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thiên Bình

Giám đốc: Vũ Thị Cậy

Địa chỉ: Số 298A đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Ngày thành lập: 22/10/2015

Hotline: 0916905888

Email: it.thienbinh@gmail.com

Website: thienbinhgroup.com/

Nguồn: thienbinhgroup.com/pages/ve-thien-binh

Mã số thuế: 0107063161

Hãy theo dõi chúng tôi:

https://www.facebook.com/thienbinhgrouphn

https://www.pinterest.com/thienbinhgroup/

https://twitter.com/thienbinhgroup

https://www.scoop.it/topic/thien-binh-group


1 nhận xét:

Bàn mát salad là gì? Có những loại bàn nào?

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện nhiều loại bàn mát khác nhau từ loại bàn danh cho bếp ăn công nghiệp cho đến bàn cho quầy bar, quán ca...